Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu?: Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu? Nhiều người thắc mắc Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan: Thuốc pizar 3 6 có công dụng gì? Thuốc acutrine là thuốc gì? Thuốc acyclovir trị...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu?:

Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Bài viết liên quan:

 

Mục lục

Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

Công dụng:

– Protease (papain) có tác dụng như men pepsin của dạ dày và nhất là giống men trypsin của tụy tạng trong tiêu hóa chất đạm (protein). Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch (Theo “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư -Tiến sĩĐỗ Tất Lợi – NXB Y Học 2003).
– Beta-caroten tham gia nhiều chức năng sinh học bảo vệ cơ thể, đáp ứng miễn dịch, phòng và điều trị được một số bệnh mạn tính, trong đó có ngăn ngừa tiền ung thư gan. Beta-caroten có đặc tính quan trọng là chống oxy hóa, loại bỏ tác nhân oxy hóa tế bào. Enzym peroxydase chiết xuất từ quả mướp đắng và củ cải có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, là enzym xúc tác cho nhiều phản ứng sinh hóa khử độc cho cơ thể. (Theo “Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững” – NXB Y học – 2004).
– Methionin và L-cystin là các acid amin có chứa gốc lưu huỳnh có khả năng giải độc, có tác dụng bảo vệ đặc hiệu tế bào gan, giảm mụn nhọt, góp phần tổng hợp keratin của lông tóc, kích thích sự tăng trưởng của tế bào biểu bì, giúp da dẻ mịn màng (Theo “Bách khoa toàn thư về Vitamin, muối khoáng và các yếu tố vi lượng” Dr Jean – Paul Curtay Josette Lyon – NXB Y học).
– Ngoài ra, Naturenz còn chứa Pluriamin được thủy phân từ nhộng tằm, là một hỗn hợp acid amin dễ hấp thu, cung cấp acid amin cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường thể trạng (Theo “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam” Tập II – NXB Khoa học kỹ thuật).
Mỗi chất trong chế phẩm đều có ít nhiều tác dụng thải độc, tăng cường sức đề kháng, khi phối trộn với nhau các chất này bổ sung tác dụng cho nhau làm tăng hiệu quả của chế phẩm.
Chế phẩm bổ sung dinh dưỡng Naturenz có tác dụng cải thiện sức khỏe cho những người bị nhiễm độc hóa chất lâu ngày, viêm gan, xơ gan, suy nhược cơ thể sau ốm dậy hoặc sau mổ, người già yếu kém ăn kém ngủ.
Naturenz có tác dụng chống lão hóa, nhuận tiêu hóa, giữ cho làn da khỏe mạnh, sáng mắt, tăng cường sinh lực,…

Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? 

Thuốc naturenz là loại thuốc có tác dụng:

– Hỗ trợ, tăng cường chức năng của gan
– Thải độc, giúp lọc các chất thải ra khỏi gan tốt hơn
– Viêm gan, chức năng gan suy giảm
– Nóng trong người, da khô, nám, sạm da
– Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện táo bón

Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

Thành phần thuốc naturenz:

– Protease (papain, chymopapain).. 16,5 mg
– Peroxidase ……………….. ………………..62,25 mg
– Betacaroten…………………………. ………2,025 mcg
– L-Cystin + Methionin……………… …….22,5 mg
– Bột tỏi (Alicin)………………………………. 12,75 mg
– Pluriamin ……………………………………. 225 mg
– Protease từ nhựa quả đu đủ, peroxidase từ củ cải và mướp đắng, betacaroten từ gấc, bột quả lekima và mướp đắng, bột tỏi, L-cystin, methionin, pluriamin (acid amin, đa vi lượng), chất phụ gia (tinh bột mì, kollidon CL (1-ethenyl-2- pyrolidinone homopolymer), natri benzoat, aerosil, magnesi stearat), nang cứng.

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

Cách dùng và liều dùng:

– Đối với người lớn trên 18 tuổi ngày 3 lần x 1 viên uống sau bữa ăn
– Đối với trẻ dưới trên 6 tuổi ngày 2 lần x 1 viên sau bữa ăn

Thuốc naturenz giá bao nhiêu?

– Thuốc naturenz có giá 200.000 / 10 vỉ x 10 viên.

Qua bài viết Thuốc naturenz có tác dụng gì có tốt không giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

Thuốc naturenz có tác dụng gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

Ngày 05/07 năm 2020 | Thuốc bổ | Tag: